Lời ngỏ

Gửi đến các thành viên cùng quý khách hàng !

Đất nước chúng ta đang trên bước đường phát triển công nghiệp hóa và hiện đại hóa . Đó là một bước phát triển mà trong đó đòi hỏi chúng ta phải nắm được quy luật phát triển , cùng một nguồn nhân lực dồi dào chúng ta mới có thể vững bước .

CHOTAYDO.VN như một cửa sổ để mở ra thế giới bên ngoài không phân biệt màu da ,chủng tộc hay nghành nghề , là một tổ chức khoa học mới và đầy hấp dẫn ở Việt Nam trong tương lai . CHOTAYDO.VN sẽ là cầu nối giữa bạn bè , các doanh nghiệp với đa nghành nghề cùng nhau hợp tác , cùng nhau phát triển , cùng nhau thành công nền công nghiệp hóa và hiện đại hóa ngày nay .

CHOTAYDO.VN là website mang chức năng thương mại điện tử , ra đời nhằm thúc đẩy giao thương trong các nghành nghề . Dành cho cộng đồng đăng tải các thông tin liên quan đến gian hàng , sản phẩm , nghành nghề ... quãng bá thương hiệu cho cá nhân , doanh nghiệp cùng nhau trên đà phát triển .Bên cạnh đó , chúng tôi cung cấp một môi trường chung cho các thành viên sinh hoạt cũng như cơ hội để các thông tin sản phẩm , doanh nghiệp , đến với người tiêu dùng thông qua kênh giao dịch thương mại . Vì vậy hãy đến ngay CHOTAYDO.VN để đăng ký ngay gian hàng trực tuyến miễn phí với nhiều chức năng cao cấp , nhanh , gọn , thuận tiện cho việc hỗ trợ doanh nghiệp quãng bá sản phẩm đến với người tiêu dùng một cách nhanh chóng , hiệu quả .

Sau một thời gian hoạt động chúng tôi nhận được sự phản hồi tích cực từ phía người mua lẫn người bán CHOTAYDO.VN mong muốn tiếp tục là một cầu nối ngày một hiệu quả trong hoạt động thương mại đến với quý thành viên và các khách hàng .

Chúng tôi tin rằng CHOTAYDO.VN sẽ là một kênh tiếp thị hiệu quả nhanh nhất , mang lại nhiều lợi nhuận cho quý thành viên mà không tốn nhiều chi phí , thời gian , nguồn nhân lực , công sức .... bạn sẽ sở hữu ngay gian hàng không những đẹp , tiện lợi mà còn thông minh , tính năng cao cấp , đa dạng , hàng hóa chất lượng , giá cả cạnh tranh đồng thời hiệu quả mang đến cao ,bảo đảm quyền lợi người mua lên hàng đầu với phương châm hoạt động “ mang lại lợi nhuận cao , tiết kiệm chi phí “ cho cả bên mua lẫn bên bán .

Chúng tôi sẽ rất hân hạnh nhận được sự hợp tác của quý vị để đưa những kiến thức , sản phẩm đa dạng của mình vào CHOTAYDO.VN để cùng nhau tiến bước và phát triển .

Tại CHOTAYDO.VN khách hàng có thể lập website, tạo gian hàng miễn phí, hổ trợ nhiều tiện ích.Gian hàng của khách hàng, được chúng tôi chăm sóc, PR lên các trang TMDT lớn như facebook, google +, 5giay, ... và nhiều trang khác.Mời quý khách lập website, tạo gian hàng miễn phí tại muasamcangay.com.

Kính chúc quý khách hàng và các thành viên ngày một thành công .

Xin chân thành cám ơn !

Thư ngõ cùng quý khách hàng .

Muasamcangay.com - Trang thương mại điện tử tại Việt Nam
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HOÀNG TRỌNG TÍN
Trụ sở chính: 2290 Quốc Lộ 1A, P.Trung Mỹ Tây, Q.12, HCM
Email: hoangtrongtin2011@gmail.com
Điện thoại: 0909 345 178 - (08)62 967 870
Danh sách gian hàng, Google+, Facebook

[Đóng]
Đăng ký nhận khuyến mãi
Chúng tôi sẽ gửi thông báo các mặt hàng khuyến qua email cho bạn.